Vinpearl Hotel Thanh Hóa

Số 27 Trần Phú, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Xem bản đồ
Vinpearl Hotel Thanh Hóa được kết hợp với khu tổ hợp mua sắm và giải trí Vincom Plaza Thanh Hoá và Vincom Shophouse. Đây cũng là một trong những khách sạn 5* đẳng cấp bậc nhất, với những tiện ích vô cùng hấp dẫn tại thành phố Thanh Hóa.

Hạng phòng

Deluxe Room

Business Room

Executive Suite

Thông tin chi tiết Vinpearl Hotel Thanh Hóa

Vinpearl Hotel Thanh Hóa có quy mô lớn, bao gồm 33 tầng 295 phòng nghỉ đẳng cấp được thiết kế tinh tế, hiện đại. Đây cũng được xem là một trong những tòa tháp cao nhất miền Trung tính đến thời điểm hiện tại.

Đến với Vinpearl Hotel Thanh Hóa, du khách không những được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng sang trọng mà còn được sử dụng các dịch vụ tiện ích của hệ thống như mua sắm, giải trí, xem phim hoặc thả mình thư giãn với các liệu trình spa chăm sóc cơ thể… Hứa hẹn mang đến hơi thở nhộn nhịp và năng động cho thành phố cửa ngõ miền Trung

Nhờ vị trí ngay trung tâm thành phố nên từ đây du khách rất thuận tiện trong việc di chuyển tham quan, mua sắm, ăn uống, giao dịch, cũng như các hoạt động vui chơi, giải trí tại thành phố Thanh Hóa. Là địa điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ ngơi hay những chuyến công tác xa nhà. 

Có thể bạn sẽ thích

Vinpearl Hotel Thanh Hóa

Số 27 Trần Phú, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
1,150,000đ Chi tiết